THƯ MỜI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU.

THƯ MỜI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU.

Kính gửi quý Đối Tác! Với mong muốn mở rộng hệ thống, đưa các sản phẩm 420 chất lượng đến gần hơn nữa với khách hàng trên cả nước, Sunday Stores 420 xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm kinh doanh Phụ Kiện 420.

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA Sunday Stores 420 – Vốn bỏ ra ban đầu không nhiều: 100-150tr ( cam kết thu hồi vốn trong 6 tháng ) • Hỗ trợ 100% thiết kế và cung cấp hình ảnh quảng bá sản phẩm. • Hỗ trợ đồng bộ hình ảnh thương hiệu • Tỷ lệ chiết khấu cực hấp dẫn lên tới 52% doanh thu, quay vòng vốn nhanh • Thưởng doanh số cao + Tiền Quý của công ty Sunday • Đào tạo và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp bất cứ khi nào • Hỗ trợ tối đa và hướng dẫn xây dựng kênh truyền thông cho từng Đại lý. • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng cho đại lý đồng bộ trên toàn hệ thống

ĐẶC BIỆT – Có thêm nhiều mối quan hệ về Kinh Doanh mới. – Hỗ trợ các chương trình Marketing đa dạng: • Truyền thông trực tuyến: Google, SMS Marketing, facebook, Email, Zalo, Instagram… • Truyền thông trực tiếp: Quảng cáo, Tờ rơi, Băng-rôn…

Thương hiệu Sunday Stores 420:

Từ một cửa hàng khiêm tốn với 15m2 ở đường Đặng Văn Ngữ tại Sài Gòn , trải qua 6 năm, Sunday ngày càng khẳng định vị thế của mình ở thị trường Headshop Việt Nam với các cửa hàng tại các TP lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương…Nhưng không vì thể mà Sunday tự mãn , “ngủ quên trên chiến thắng” mà ngày đêm vẫn phương hướng để phát triển hình ảnh ,chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đem tới cho quý Thượng Đế trải nghiệm tốt nhất. –

Với ưu thế trực tiếp nhập hàng tại các công xưởng, nhà máy, tập đoàn sản xuất các mặt hàng Phụ Kiện 420. Không qua bất kỳ công ty trung gian nào, chất lượng sản phẩm có thể thiết kế theo yêu cầu, mẫu mới liên tục và luôn đi trước đón đầu, tạo ra xu hướng cho mùa và cho năm.

-Tới thời điểm hiện tại Sunday đã có được Data của hơn 50.000 khách hàng thân thiết, luôn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ tại Sunday.

– Thương hiệu Phụ Kiện 420 Uy Tín- Đẳng cấp. Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào dịch vụ khách hàng.

– Mong muốn đem đến cộng đồng Stoner Vietnam những món Phụ Kiện 420 đẹp mắt, giá thành và chất lượng phục vụ tốt nhất… Sunday rất mong muốn sẽ có được cơ hội cùng quý đối tác tại 63 tỉnhh thành Việt Nam hợp tác cùng Phát Triển bền vững ( mỗi tỉnh thành Sunday chỉ nhận 1 đại lý )

Tham vọng của Sunday chắc chắn không chỉ dừng lại ở đây. Vì vậy rất mong quý Đối tác quan tâm thì hãy đồng hành cùng Sunday để mang thương hiệu Headshop 420 Vietnam ra Thế Giới.

Sunday xin chân thành cám ơn!

LH: 0945331112 – 0938085653

Zalo: 0961663335

Tìm hiểu thêm về Sunday tại đây: sundaystores420.com #Hoptacphattrien #tuyendaily #sundaystores420 #Phukien420

Subscribe
Thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »